Phễu sứ V60 01 Origami Dripper S Pour over

  • Tình trạng: Còn hàng
509.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm: (Giá sản phẩm đã bao gồm VAT)
hoặc ~169.000₫ x 3 kỳ với fundiin Tìm hiểu(?)
Màu sắc
White
Pink
Red
Orange
Yellow
Turquoise
Purple
Green
Matte Beige
Matte Gray
Matt Pink
Matte Green
Matte Blue
Lazada Shopee Tiki


Mô tả chung:

+ Chất liệu gốm sứ Mino chất lượng cao của Nhật Bản

+ Đường rãnh gấp giúp ổn định tốc độ dòng chảy

+ Size S (1-2 cup)

+ Tương thích với giấy lọc V60 và giấy lọc Kalita/Kalita Wave

+ Sản phẩm không đi kèm với giá đỡ

+ Sản phẩm chính hãng, xuất xứ Nhật Bản


Mô tả chi tiết:

Nghệ thuật gấp giấy Origami Nhật Bản ngày nay có sức hút rất lớn và vẫn không ngừng lan tỏa ra khắp thế giới. Để làm ra một tác phẩm Origami cần rất nhiều sự tỉ mỉ và chau chuốt đến từng đường gấp. Được lấy cảm hứng từ môn nghệ thuật Origami kết hợp cùng với nền gốm sứ lâu đời của Nhật đã tạo ra sự ra đời của phễu lọc cà phê Origami. Từ việc luyện đất, nặn, nung, tráng men, đều hoàn toàn được làm thủ công. Toàn bộ quá trình phải dựa hoàn toàn vào sự khéo léo và kinh nghiệm của người nghệ nhân để duy trì chất lượng cao của sản phẩm.

Phễu Origami được phát triển để tạo ra những ly cà phê Pour-over  hoàn hảo. Origami là phễu lọc cà phê được làm hoàn toàn từ gốm sứ Mino (loại sứ cao cấp với 400 năm lịch sử của Nhật Bản). Gốm sứ Mino có chất lượng rất cao với khả năng dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt.

Hình dạng độc đáo của Origami với 20 đường rãnh gấp, tạo điều kiện cho không khí lưu thông giữa phễu và giấy lọc, giúp ổn định tốc độ dòng chảy. Cà phê được tạo điều kiện có thể nở hết cỡ, đồng thời đặc tính của hạt cà phê được phát huy tối đa.

Phễu có thiết kế hình nón, khi kết hợp với giá đỡ Origami, phễu tương thích với hầu hết các bình server đựng cà phê trên thị trường.

Điểm đặc biệt của phễu lọc Origami đó là có thể được sử dụng với các loại giấy lọc V60,  giấy Kalita và Kalita Wave, mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc pha chế.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)